HẠNG MỤC‎ > ‎

* Mẫu Trần Nhôm Phòng Khách

 Hiện nay, việc sử dụng vật liệu nhôm trong thi công xây dựng nội – ngoại thất đang là xu hướng chính, như tấm Alu, khung nhôm cửa kính, cửa cuốn… và đang dần thay thế các vật liệu truyền thống. Đặc biệt, nội thất trần nhôm đang là phương án thi công nội thất trần luôn được ưu tiên lựa chọn (thay thế dần trần thạch cao) bởi tính đa dạng nghệ thuật; độ bền vật liệu cho phép sử dụng được với mọi điều kiện khí hậu, thời tiết; tính linh hoạt trong thi công lắp đặt và sửa chữa;…
 Trần nhôm đa dạng và phong phú về mẫu mã, như các loại mẫu hoa văn 3D, mẫu hoa văn mạ vàng, mẫu vân gỗ, mẫu thiên nhiên, mẫu trắng,… sang trọng và tự nhiên.
 Về tính năng, như chúng ta đã biết, Nhôm là vật liệu chống oxy hóa tốt, không thấm nước, không ố mốc, nứt nẻ, dễ dàng lau chùi. Do vậy, Nhôm đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, độ ẩm cao và mưa nhiều của Việt Nam nói riêng, và mọi loại khí hậu nói chung. Điều này tạo nên lợi thế vượt trội của trần nhôm so với trần thạch cao (trần thạch cao tuổi thọ thấp chỉ từ 5 – 7 năm, dễ bị xuống cấp, ố vàng, nứt nẻ).
 Trần nhôm siêu nhẹ, bền, sang, đầu tư một lần sử dụng mãi mãi. Công tác thay đổi sửa chửa cũng dễ dàng. Một lần nữa trần nhôm khẳng định được tính ưu việt của mình so với trần thạch cao nặng nên thường ảnh hưởng đến kết cấu nhà, hay phải sơn lại và làm lại mỗi khi một bộ phận nào đó bị hư hại, gây tốn công sức và ảnh hưởng cấu trúc ban đầu.

 Với một bài viết chúng tôi không thể giới thiệu hết những mẫu mã, tính năng của trần nhôm đến quí độc giả được. 
Quí khách có nhu cầu hoạc cần tư vấn, tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi :
 Hotline 0948288648 - 0963543626
 Showroom; Số 6, Ngõ 2, Tổ 3, phú lãm, Hà Đông, Hà Nội (Ngõ rộng có chỗ để ô tô)
 Được phục vụ quí khách là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.
Trân trọng !
tag:
 Mẫu trần nhôm phòng khách, trần phòng khách, mẫu trần nhà phòng khách sang trọng, trần nhôm 3d phòng khách sang trọng, mẫu trần nhà phòng khách sang trọng, mẫu trần thạch cao phòng khách, mẫu trần giật cấp phòng khách,...
Comments