HẠNG MỤC‎ > ‎

* Mẫu trần giật cấp phòng khách chống ẩm mốc, nứt nẻ

 Phòng khách là nơi được sử dụng nhiều nhất, quan trọng nhất, là bộ mặt của gia chủ, đại diện cho tính cách, địa vị, tầm nhìn cho gia chủ. 
Khi khách đến nhà điều đầu bị chi phối cảm xúc của khách chính là phòng khách. Khách sẽ đánh giá tính cách, địa vị của gia chủ thông qua cảm xúc khi ngồi trong không gian phòng khách. Vì vậy phòng khách cần phải thật sang trọng, khác biệt, để gia chủ chiếm ưu thế thượng phong trong cuộc thảo luận.
 Phòng khách cũng là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình vì vậy tất cả đồ vật, đồ dùng, đồ trang trí, thiết bị quan trọng nhất đều tập chung ở phòng khách, cho nên tất cả những mảng trang trí kiên cố cần được ưu tiên lựa chọn tránh tình trạng vài năm lại sửa chữa làm xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng liên quan đến các hạng mục khác. Ví dụ phá trần sẽ ảnh hưởng đến phào, đèn, tường, điều hòa, đồ dùng, bụi bẩn,...Làm mất cân xứng giữa cái mới và cái cũ.
 Với thời đại công nghệ, công nghiệp 4.0 khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho trần trang trí như: trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm giật cấp,... Trong các loại tìm hiểu sâu kỹ ta mới thấy trần nhôm mới là sản phẩm xứng đáng, đáp ứng hoàn hào mọi tiêu chí  từ tính năng, công dụng, độ bền cũng như thẩm mỹ. 
 Chúng ta đã biết nhôm là kim loại quí tốp 1. Nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, nội thất như, Cửa nhôm đúc, Khung nhôm kính,...
Ở các nước Tây âu và các nước phát triển trên thế giới thì trần nhôm được lắp đặt rất phổ biến. Hiện nay trần nhôm đã có mặt ở VN và đang dần thay thế cho các loại vật liệu truyền thống như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa không còn phù hợp với thời đại và khí hậu Nồm ẩm của nước ta.
 Với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều lại có mấy tháng mùa Nồm thì khó có vật liệu nào có thể hoàn hảo hơn trần nhôm ( nhôm không thấp nước). 
Ví  dụ như trần thạch cao: Thạch cao được làm chủ yếu từ đá vôi, vôi bột cùng với một số hợp chất khác ép lại thành tấm ( kể cả những tấm chống ẩm) cho nên nó không có tính năng kháng nước, không khí ẩm sẽ thấp dần vào lõi thạch cao lâu ngày sinh ra nấm mốc mà nấm mốc từ bên trong tấm phát ra ngoài thì không có cách nào khắc phục ngoài việc tháo bỏ thay mới. Thạch cao chỉ phù hợp với các nước không có mùa nồm và độ ẩm không nhiều. 
 Trần gỗ: gỗ là vật liệu co giãn mạnh, không chống được mối mọt, dễ bị co ngót, cong vênh biến dạng, lâu ngày dễ bị bạc màu, nứt nẻ,..
 Trần nhựa: điểm yếu nhất là thẩm mỹ kém, đơn điệu, khó tạo nên sự sang trọng và đặc biệt là độc hại về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.     
 Một số tính năng nổi bật của trần nhôm là:
1. Là vật siêu bền: gia chủ hoàn toàn yên tâm về độ bền của trần nhôm( bền đến hàng trăm năm ).
2. Chống nước hoàn toàn, chống cháy hoàn toàn, (Nhôm là vật liệu không thấm nước, không bắt lửa)
3. Siêu bền màu (với công nghệ sơn UV phủ nano thì nước sơn bền mãi, không bạc màu.) 
4. Bỏ tiền ra một lần nhưng sử dụng mãi mãi ( không phải bảo trì, không phải sơn sửa lại, )
5. Kháng khuẩn, chống mốc, chống côn trùng xâm nhập ( chống chuột, dán, dán kiến thạch sùng sâm nhập.) 
6. Không bám mạng nhện, không bám dầu mỡ, khó bám bụi, dễ lau chùi, 
7. Không cong vênh, nứt nẻ, bóng sáng, sang đẹp
8. Thi công nhanh gọn, gần như không có rác thải, dễ tháo lắp, không gây ra bụi bẩn, tiện dụng khi phải bảo trì, lắp đặt các thiết bị phía trên trần ( không cần làm lỗ thăm, có thể tháo bất kỳ vị trí nào, tấm nào) ,
9. Siêu nhẹ (làm giảm trọng lượng đáng kể cho ngôi nhà),không hóa chất độc hại, an toàn khi sử dụng,
10.Có giá trị kinh tế cao khi tháo dỡ hoạc tái sử dụng, 
11.Sang trọng, đẳng cấp phù hợp với mọi không gian nội, ngoại thất,
12. Mẫu mã đang dạng, nhiều sự lừa chọn.
Với khí hậu nồm ẩm mưa nhiều thì trần nhôm là giải pháp hoàn hảo thay thế các loại trần khác không còn phù hợp với thời đại và khí hậu của VN.
Quý khách đầu tư một lần nhưng hiệu quả mang lại là mãi mãi, 

YouTube Video

Tư vấn Online: 0963543626 ( Quý khách điện trực tiếp hoạc kết bạn gửi yêu cầu, qua zalo số này chúng tôi sẽ gửi mẫu và báo giá đến zalo quý khách  )
Trân trọng !
Comments