HẠNG MỤC‎ > ‎

* Bình Chọn Mẫu Trần Nhôm

 Công ty Vĩnh Tường Hà Nội kính chào quí độc giả!
 Thưa các bạn Công ty Vĩnh Tường Hà Nội tổ chức cuộc thi bình chọn mẫu trần nhôm là nhằm lấy ý kiến rộng rãi trong quần chúng nhân dân để chọn ra những mẫu tấm trần nhôm đẹp, phù hợp với phong cách, thị hiếu của người Việt nam ta. 
 Chúng tôi khao khát cung cấp cho thị trường Việt nam những sản phẩm trần nhôm với chất lượng tốt nhất, hoa văn đẹp nhất. 
 Đánh giá, bình chọn của quí vị là yếu tố quyết định đến sản phẩm của công ty Vĩnh Tường Hà Nội. Rất mong quí độc giả bớt chút thời gian để bình và chọn giúp chúng tôi có được sản phẩm phù hợp với thị hiếu chung của người Việt nam.
 trân trọng ! 
 THỂ LỆ CUỘC THI
1. Đối tượng tham gia 
  • Công dân là người Viêt nam độ tuổi từ 16 đến 50, có giấy tờ tùy thân hợp lệ
  • Ưu tiên những người có chuyên môn trong ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất, thợ thi công,..có bằng cấp và giấy tờ chứng minh.
2. Thời gian bình chọn
  • Từ ngày ..../..../2018 đến hết ngày ..../..../2018
3. Cách thức bình chọn
  • Bước 1: Người tham gia chương trình truy cập website: www.trannhomvinhtuong.com và like fanpage Trần nhôm vĩnh tường (có trong wedssite ) và copy hình ảnh soạn văn bản gửi qua email tung@trannhomvinhtuong.com hoạc gửi bài vào hộp thư trong trang fanpage trần nhôm vĩnh tường.  
  • Bước 2: Người tham gia chương trình bình chọn các mẫu tấm trần yêu thích thuộc các hạng mục tấm trần hiện đại, tấm trần tân cổ điển và dự đoán % số người bình chọn giống mình,
  • Bước 3: Người tham gia chương trình điền đầy đủ các thông tin cá nhân để Ban tổ chức liên hệ khi trúng thưởng bao gồm: Họ tên, số CMND, địa chỉ, email và điện thoại liên hệ và bằng cấp ( nếu có).
4. Giải thưởng
  • 01 Giải Nhất = 30 m2 tấm trần nhôm hiện đại ( mẫu được bình chọn nhiều nhất) + 30 m2 tấm trần nhôm tân cổ điển ( mẫu được bình chọn nhiều nhất), quí khách có thể qui đổi ra tiền mặt trị giá 20 000 000vnđ ( hai mươi triệu đồng chẵn),
  • 05 Giải Nhì = 30 m2 tấm trần nhôm hiện đại, quí khách có thể qui đổi ra tiền mặt trị giá 8 000 000vnđ ( tám triệu đồng chẵn),
  • 10 giải Ba = 2 000 000 vnđ ( hai triệu đồng) tiền mặt.
5. Cách thức xác nhận giải thưởng
Đối với giải nhất, giải nhì và giải ba: Trong vòng 01 tuần sau khi kết thúc thời gian bình chọn, Công ty sẽ thực hiện xác định người trúng thưởng dựa trên tính toán của phần mềm máy tính ghi nhận trên website: www.trannhomvinhtuong.com trong thời gian diễn ra chương trình.  
5.1. Giải Nhất:
a.Bình chọn đúng cả hai mẫu tấm trần nhôm ( hiện đại và tân cổ điển) có tỷ lệ bình chọn cao nhất 
b.Dự đoán đúng tỷ lệ bình chọn thực tế cho 2 mẫu tấm trên
 Trường hợp người tham gia chương trình đáp ứng điều kiện (a) nhưng không đáp ứng điều kiện (b), Ban Tổ chức sẽ trao giải cho người dự đoán tỷ lệ bình chọn cho cả 2 mẫu tấm trần nhôm gần đúng nhất so với tỷ lệ bình chọn thực tế (có nghĩa là tổng chênh lệch bình chọn so với tỷ lệ bình chọn thực tế cho cả 2 mẫu là thấp nhất).
 Nếu có nhiều hơn một người có cùng kết quả về tỷ lệ bình chọn dự đoán, người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.
5.2. Giải Nhì:
Ban tổ chức sẽ chọn ra 05( lăm) người có dự đoán cả hai mẫu trần và tỷ lệ đoán gần đúng nhất (so với kết quả giải Nhất) để nhận giải.
5.3. giải Ba :
Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 (mười) người có dự đoán cả hai mẫu trần và tỷ lệ đoán gần đúng nhất (so với 05 kết quả giải Nhì) để nhận giải.
6. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
- Người tham gia chương trình trúng thưởng sẽ được Công ty Vĩnh Tường Hà Nội thông báo qua điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà người tham gia chương trình đã đăng ký với Công ty Vĩnh Tường Hà Nội trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày lập biên bản xác định trúng thưởng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc người tham gia chương trình không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho Công ty Vĩnh Tường Hà Nội.
Người tham gia chương trình trúng thưởng Giải Nhất và Giải Nhì sẽ nhận thưởng tại Trụ sở công ty Vĩnh Tường Hà Nội tại Hà Nội ( những người ở các tỉnh xa cách trung tâm Hà nội 200 km trở lên sẽ được Công ty Vĩnh Tường Hà Nội chi trả tiền vé đi lại).
Người tham gia chương trình trúng thưởng Giải Ba sẽ nhận thưởng tại các bưu điện gần nhất trên toàn quốc hoạc gửi tiền mặt vào thẻ cá nhân. 
- Thời hạn cuối cùng Công ty Vĩnh Tường Hà Nội có trách nhiệm thông báo và trao giải thưởng là 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, nếu người trúng thưởng không liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thì giải thưởng sẽ được làm từ thiện và công bố trên wedsite www.trannhomvinhtuong.com. 
7. Giải đáp thắc mắc
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình bình chọn, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: tung@trannhomvinhtuong.com để được hướng dẫn, giải đáp
8. Trách nhiệm thông báo
Công ty Vĩnh Tường Hà Nội sẽ thông báo đầy đủ danh sách người trúng thưởng trên website www.trannhomvinhtuong.com và trên fanpage trần nhôm vĩnh tường. Người trúng thưởng sẽ được Công ty thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày lập biên bản xác định trúng thưởng.
Comments