HẠNG MỤC‎ > ‎

* Trấn Nhôm Cho Nhà Tắm, Nhà Vệ Sinh

Nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi,...là những nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước, vì vậy cần có một giải pháp hoàn hảo cho mảng trần. Trước đây trần thạch cao thường được sử dụng trong nhà vệ sinh với tấm chống ẩm, tấm chịu nước nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn là trần bị ẩm tạo ra ố mốc, lứt nẻ, sơn bị bong tróc vả lại trên trần nhà tắm thường có các đường ống, các thiết bị như bình nóng lạnh,..Những thứ đó thường sau một thời gian phải bảo trì, sửa chữa vì vậy trần thạch cao  nhà tắm với không gian nhỏ lại phải tạo ra lỗ thăm trần làm không gian mất thẩm mỹ, kết cấu không liền khối không chắc chắn. 
 Với Trần Nhôm Vĩnh Tường gia chủ hoàn toàn yên tâm tất cả các hạn chế đó hoàn toàn được khắc phục bởi: Trần nhôm hoàn toàn chống nước, bền đẹp trong mọi môi trường, kháng khuẩn, chống côn trùng xâm nhập ( như chuột, dán, nhện...), dễ lau chùi, không ố mốc, không bị oxy hóa, dễ tháo lắp ( tháo bất kỳ tấm nào, vị trí nào), bóng sáng, sang đẹp, nhiều hoa văn lưạ chọn, siêu bền, siêu nhẹ,...Có thể kết luận Trần Nhôm Vĩnh Tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho trần nhà tắm.
  
Nhà tắm sang trọng, sạch sẽ không sợ ố mốc với trần nhôm Vĩnh tường 
 Vả lại nếu tính chi tiết về chi phí giữa trần nhôm và trần nhà vệ sinh dùng khung xương vĩnh Tường + tấm chống ẩm thì giá cả tương đương nhau 
Ví dụ:
Trần nhà vệ sinh dùng khung xương vĩnh Tường + tấm chống ẩm đơn giá sẽ là 320 000/m2 + lỗ thăm trần Vĩnh tường giá là 420 000/lỗ với phòng vệ sinh 4m2 ta phải chi phí là 1.700 000 vnđ. Với trần nhôm sẽ là 450 000/m2 x 4m2 = 1.800 000. Vậy là đã có kết quả trần nhôm Vĩnh Tường đẹp hơn, sang hơn, bền hơn, không thấm nước, không ố mốc mà lại kinh tế không kém so với trần thạch cao.

Phòng tăm không chỉ có chức năng tắm mà còn là nơi để thư giãn. Trần nhôm tạo nên không gian khác biệt 
Với Trần Nhôm Vĩnh Tường gia chủ chỉ cần đầu tư một lần sẽ sử dụng mãi mãi
Trần nhôm Vĩnh Tường cho nhà vệ sinh luôn sang trọng, đẳng cấp khác biệt lại không sợ nước 
Ngoài ra chúng tôi còn có các loại phào chỉ với họa tiết hoa văn rất đẹp, giả đá, giả gỗ, mạ vàng,...dùng cho trần nhôm.
 Công ty có rất nhiều mẫu để quí khách lựa chọn từ tấm giả đá, giả gỗ, vân mây trời, hoa văn các loại,...cho đến những mẫu hoàng gia dát vàng, mạ vàng cực VIP.
Chúng tôi sẽ có chuyên viên đến tận chân công trình mang mẫu thực tế và tư vấn trực tiếp với quí khách.
Liên hệ, hotline 0948288648 - 0963543626
Trân trọng ! 
Comments