HẠNG MỤC‎ > ‎

* Trần Nhôm Cho Nhà Bếp

 Không gian nhà bếp thường ẩm ướt, tuy rằng nhiều gia đình có máy hút mùi song sử dụng qua 1 - 2 năm trần nhà bếp dất dễ  bị bám dầu mỡ. Khu bếp cũng là nơi luôn cần phải sạch sẽ để giữ vệ sinh an toàn cho đồ ăn thức uống. Khu bếp cũng là nơi tạo ra nguy cơ cháy nổ cao vì vậy cần sử dụng những vật liệu không bắt lửa thậm chí là ngăn lửa,..
 Trần Nhôm Vĩnh Tường chính là vật liệu lý tưởng, là giải pháp hoàn hảo cho trần nhà bếp. Một số tính năng nổi bật của Trần Nhôm Vĩnh Tường khi áp dụng vào khu bếp: Trần Nhôm Vĩnh Tường chống cháy, ngăn lửa, chống nước, ngăn nước, kháng khuẩn, chống ố mốc, ngăn côn trùng như dán, kiến, chuột, thạch sùng,..siêu nhẹ, siêu bền, không bám bụi, không bám mạng nhện, dễ lau chùi, không bám dầu mỡ, tấm nhôm sáng bóng, nhiều màu sắc, hoa văn họa tiết đa dạng quí khách dễ dàng lựa chọn.
Trần Nhôm nhà bếp với tấm nhôm vân đá sáng bóng 
Trần Nhôm kết hợp với phào nhôm vân gỗ đồng bộ
Quí khách sẽ lầm tưởng đây là trần thạch cao thực tế đây là trần nhôm ghép liền khối
 Trần nhôm là giải pháp hoàn hảo nhât cho mọi không gian
 Trần Nhôm Vĩnh Tường là sản phẩm độc đáo được kết hợp từ vật liệu truyền thống với công nghệ in 3d UV hiện đại ( in thẳng vào chất liệu). Trần nhôm là sản phẩm siêu bền quí khách chỉ cần đầu tư một lần là sử dụng mãi mãi. 
Liên hệ : 0948288648 - 0963543626. ( sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7).
Tag: Trần nhôm phòng ăn đẹp, trần phòng ăn,trần nhôm nhà ăn, trần cho nhà bếp,thi công trần nhôm cho phòng bếp hiện đại, trần chống cháy cho nhà bếp,trần sáng sạch cho phòng ăn, trần nhà bếp chống bám dính dầu mỡ, trần nhà bếp sang trọng, mẫu trần phòng bếp, phòng ăn, trần phòng ăn hiện đại, mẫu trần nhôm cho phòng ăn, phòng bếp hiện đại, thiết bị nhà bếp, nhà bếp sang trọng với trần nhôm, nhà bếp hiện đại, nhà bếp sang trọng,... 
Comments