GIAO HÀNG

Phương thức thanh toán và giao hàng
 Nếu bạn là khách hàng ở xa, hoặc mua hàng online trên website hoạc facebook của chúng tôi ? Việc mua hàng và thanh toán rất đơn giản, nhanh chóng theo phương thức: Khách hàng thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng hoặc Thanh toán sau khi nhận hàng. Các bạn ở các tỉnh xa Chúng tôi gửi hàng qua chuyển phát nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày các bạn sẽ nhận được hàng tại nhà. 
 Nếu bạn ở nội thành Hà Nội thì sẽ nhận hàng ngay trong ngày bằng dịch vụ ship hàng của chúng tôi.
Nếu các bạn ở các tỉnh, thành phố, quận, huyện, xã, thôn có các chuyến xe khách, xe tải hoạc các phương tiện cơ giới khác chạy từ Hà Nội qua địa bàn của các bạn, chúng tôi có thể gửi hàng tới các bạn thông qua các phương tiện đó.
 Chúng tôi có một số đại lý phân phối ở các tỉnh, các bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp địa chỉ, chánh mua nhầm đại lý.       
 1.Thanh toán khi nhận hàng:
 Quí khách trong nội thành Hà Nội có thể dùng hình thức thanh toán này. Khi đã nhận được hàng quí khách thanh toán tiền cho nhà xe.
 Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua Tin nhắn, Điện thoại, Zalo, Facebook, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.
 2. Quý khách có thể thanh toán nhanh chóng bằng phương thức chuyển khoản Ngân Hàng: 
 A. Vietcombank
 Chủ Tài khoản : LÊ KHÁNH TÙNG 
 Số tài khoản: 0691000302380 
 Tại ngân hàng Vietcombank (VCB) chi nhánh Quang trung, Hà đông, Hà nội. 
 B. Agribank :
 Chủ Tài khoản : LÊ KHÁNH TÙNG
 Số tài khoản: 1502205223445. Tại ngân hàng Agribank, chi nhánh Hoàn kiếm - Hà Nội. 
   Chi tiết xin liên hệ: Công ty Vĩnh Tường Hà Nôi - Hotline 0963543626 - 0948288648
 Khuyến khích quí khách hàng bớt chút thời gian qua showroom chúng tôi để xem hàng. Chúng tôi tự tin và khẳng định về chất lượng, , mẫu mã, phong cách,...
Đ/C : Showroom: Số 6, Ngõ 2, Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội. ( Đối diện trường ĐH Đại Nam ) Ngõ rộng 15 m ô tô vào và đỗ thoải mái.
Đ/C : Trụ sở: Số 1c, Ngõ 4, Thanh lãm, Phú lãm, Hà đông, Hà Nội. 
Sơ đồ hình thức giao dịch mua bán Trần Nhôm Vĩnh Tường